Các giải pháp

Hệ thống cung cấp điện cách ly y tế

Thiết bị giám sát cách điện của hệ thống CNTT y tế và hệ thống định vị lỗi phù hợp với phòng điều hành bệnh viện, ICU (CCU) và những nơi quan trọng khác, đồng thời có thể cung cấp một nơi an toàn cho các giải pháp nguồn điện liên tục, đáng tin cậy như vậy.

Giải pháp hệ thống quản lý năng lượng cọc sạc

Đồng hồ đo năng lượng AC, DC một pha và ba pha tuân thủ các tiêu chuẩn IEC tương ứng và có thể được sử dụng trong tất cả các loại cọc sạc AC và DC để thực hiện phép đo năng lượng sạc và có thể truyền các thông số điện trong thời gian thực thông qua giao tiếp.

Giải pháp hệ thống quang điện

Ngày nay, các công ty lưới điện thường yêu cầu các hệ thống kết nối lưới quang điện là không thể đảo ngược, tức là điện do các hệ thống kết nối lưới quang điện tạo ra được tiêu thụ bởi các phụ tải cục bộ và lượng điện dư thừa không được phép cung cấp cho lưới điện.Hệ thống có thể điều chỉnh quá trình phát điện để ngăn hệ thống kết nối lưới quang điện tạo ra công suất ngược.

Giải pháp giám sát phân phối chính xác

Cần theo dõi thời gian thực và tập trung mức tiêu thụ điện năng trong trung tâm dữ liệu và dữ liệu có thể được hiển thị trên HMI, đồng thời được tải lên hệ thống giám sát nguồn và môi trường bằng RS485 trên màn hình cảm ứng và thực hiện giám sát thời gian thực toàn bộ hệ thống phân phối điện.Đồng thời, nó có thể thực hiện phân tích hiệu quả năng lượng để giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Giới thiệu về Acrel

Được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH Acrel (mã CK: 300286) là công ty công nghệ cao chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đo đếm điện năng, cũng như cung cấp giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả và an toàn điện tốt nhất cho lưới điện siêu nhỏ.

Tin tức và Thông tin